Xét tuyển học bạ đợt 4 – Nhập học ngay vào ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) mở đợt Xét tuyển học bạ Đợt 4 năm 2023. Thời hạn đăng ký đến ngày 30/06/2023, dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12.

Lợi ích của phương thức Xét tuyển học bạ

Phương thức xét tuyển học bạ đã không còn xa lạ đối với các bạn thí sinh, nhất là các bạn đang học lớp 12. Với nhiều ưu điểm, phương thức này đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh cùng những lợi ích sau:

Giảm áp lực thi cử

Với phương thức xét tuyển học bạ các bạn thí sinh sẽ được đánh giá năng lực một cách toàn diện mà không phụ thuộc vào một kỳ thi duy nhất. Mang đến nhiều lợi ích cho các bạn học sinh cũng như giúp các bạn giảm bớt áp lực đối với kì thi sắp tới.

Tăng cơ hội trúng tuyển

Phương thức xét tuyển học bạ vào Trường ITC giúp thí sinh an tâm nắm bắt cơ hội trúng tuyển. Với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT mà không cần phải lo lắng quá nhiều về điểm số.

Tự tin lựa chọn ngành nghề yêu thích

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC với 18 ngành nghề đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, bao gồm các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin - Điện tử, Quản trị - Kinh tế. Giúp các bạn thí sinh tự tin lựa chọn những ngành nghề yêu thích, phù hợp với bản thân.

Thủ tục đăng ký đơn giản

Đăng ký xét tuyển online biết ngay kết quả:

• Bước 1: Truy cập đường link: http://tuyensinh.itc.edu.vn/
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu quy định
  • Bước 3: Hoàn thành đăng ký và nhận ngay thông báo đăng ký thành công.

Liên hệ Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 để được tư vấn trực tiếp hơn về thủ tục xét học bạ vào ITC nhé!!

Lý do các bạn thí sinh chọn Trường ITC

Qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã đào tạo 21 khóa sinh viên ra trường và tỷ lệ ra trường có việc làm lên đến 95%.

Nhà trường là địa chỉ đào tạo uy tín 18 ngành thuộc hai khối Công nghệ thông tin – Điện tử; Quản trị - Kinh tế. Học tập tại Trường ITC các bạn sinh viên sẽ nhận được những quyền lợi:

• Thời gian học tập ngắn, chỉ từ 2 năm các bạn sẽ được nhận ngay tấm bằng Cao đẳng chính quy.
  • Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, thời lượng thực hành chiếm 70%. Thích hợp cho những bạn học sinh muốn nâng cao kỹ năng nghề và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Học phí thấp so với chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện chung. Đồng thời cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có uy tín chuyên môn, giỏi thực hành, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt là cực kỳ tâm lý.
  • Học tập trong môi trường trẻ trung năng động,... Đa dạng các CLB, đội nhóm: CLB Tin học, CLB Tiếng Anh, CLB Võ thuật,... Cho các bạn tha hồ thể hiện khả năng và sở thích của bản thân. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia nhiều cuộc thi học thuật, ý tưởng sáng tạo,... để áp dụng những điều mình được học.
  • Nhà trường còn đẩy mạnh mở rộng quan hệ với các công ty, doanh nghiệp để hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội tham quan doanh nghiệp, tham gia các chương trình gặp gỡ tư vấn kỹ năng cần có cho sinh viên, hỗ trợ các bạn sinh viên có nơi thực tập và tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Còn chần chờ gì mà không Xét tuyển học bạ vào ITC ngay hôm nay!

Để biết thêm chi tiết về các thông tin Tuyển sinh năm 2023 của ITC, các bạn thí sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ ngay số Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp