Traffic Count

Rộn ràng Cuộc thi "Rung Chuông Vàng" năm 2024 do Khoa CNTT - ĐT ITC tổ chức

Sáng ngày 26/04/2024, tại sảnh A - Trường ITC đã diễn ra cuộc thi "Rung Chuông Vàng" do Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC (27/04/2001 - 27/04/2024).

Tại cuộc thi có sự tham dự của ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà Trường, cùng Trưởng/Phó các đơn vị và Thầy Cô, các bạn học sinh sinh viên Khoa CNTT - ĐT đến tham gia và cổ vũ.

Cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Khoa CNTT - ĐT với bầu không khí sôi nổi, hào hứng. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên và Thầy Cô, 70 bạn thí sinh đã tranh tài qua các vòng thi đầy cam go và thử thách.

Kết thúc cuộc thi, các thí sinh chiến thắng đã lộ diện:

  • Giải Nhất: Võ Chí Tường - CD23CT2
  • Giải Nhì: Nguyễn Tuấn Cường - CT23CT6
  • Giải Ba: Nguyễn Duy Khôi - CD23LM2

Ngoài ra đã có rất nhiều phần quà được Khoa CNTT - ĐT gửi tặng các bạn thí sinh tham gia và các cổ động viên tới tham dự cuộc thi.

Cuộc thi "Rung Chuông Vàng" đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên bầu không khí sôi động, vui tươi cho ngày kỷ niệm 23 năm thành lập ITC. Cuộc thi không chỉ là sân chơi trí tuệ mà còn là nơi để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và khẳng định bản thân.

Cuộc thi là một hoạt động ý nghĩa giúp cho các bạn HSSV có cơ hội giao lưu gặp gỡ và thử sức mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những cuộc thi sau nhé!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook