Khai giảng lớp liên thông Đại học ngành CNTT Trường Đại học CNTT (Đại học QG TP.HCM) tại ITC

Tối ngày 28.02.2022, lớp liên thông Đại học ngành CNTT Trường Đại học CNTT (Đại học QG TP.HCM) được tổ chức học tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã chính thức khai giảng.

Buổi học đầu tiên do TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh - Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin, Trường Đại học CNTT (Đại học QG TP.HCM) đứng lớp.

TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh - Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin

Trường CĐ Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) hợp tác với Trường ĐH Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM (UIT) xét tuyển liên thông Đại học chính quy Ngành Công nghệ Thông Tin. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận bằng Cử nhân Đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin.

Cùng với đó lớp liên thông Đại học Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM học tại ITC cũng đã bắt đầu buổi học đầu tiên của học kỳ 2.

Lớp liên thông Đại học Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

================

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH CNTT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (Đại học Quốc gia TP. HCM)

Đăng ký xét tuyển ngay, tại đây: http://itc.edu.vn/tuyen-sinh

Đăng ký xét tuyển ngay, để có cơ hội nhận bằng Đại học trường top đầu chỉ với 30 chỉ tiêu
Thời gian học phù hợp với người đi làm. (Thời gian học: dự kiến các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7).
Cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp, nâng cao mức lương
Cơ hội mở rộng các mối quan hệ
Thời gian đào tạo ngắn, tối thiểu 1,5 năm
Hình thức học tập: Học tập trung theo học chế tín chỉ (tổ chức học ban đêm).
Sỉ số lớp ít đảm bảo chất lượng học tập.
- Địa điểm học: Trường CĐ Công nghệ Thông tin TP.HCM - số 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Tin: Huyền Trang - Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp