Buổi làm việc giữa Trường ITC và Công ty VinaID

Sáng ngày 09/12, tại phòng Hội thảo A.105 đã có buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC) và Công ty VinaID.

Về phía Trường ITC có sự tham dự của: Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT; Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Thái – Trưởng Phòng TCHC; Thầy Vũ Văn Đông – Trưởng Phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Hải Đăng – Trưởng Phòng TS & TT; Thầy Nguyễn Hữu Tài – Phó Trưởng P. CTSV.

Về phía Công ty VinaID có sự hiện diện của: Ông Hà Hoàng Huy – Tổng Giám đốc Công ty VinaID; Ông Nguyễn Minh Nhựt – Giám đốc sản xuất; Ông Phan Hữu Anh - Giám đốc phát triển thị trường myCityPay.

Buổi làm việc đã triển khai demo các chức năng tiện ích liên quan đến công tác quản lý HSSV trong Nhà trường như chức năng điểm danh và quản lý HSSV thông qua thẻ sinh viên do Công ty VinaID cung cấp.

Nhà trường với mong muốn ngày càng nâng cao hơn nữa công tác quản lý HSSV để kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ các em; cũng như giúp HSSV hình thành tác phong công nghiệp, có ý thức về việc đúng giờ... Hy vọng đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý HSSV của nhà trường, cũng như góp phần xây dựng môi trường học tập hiện đại hơn.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp