Buổi làm việc giữa Trường ITC với Trung tâm kinh doanh VNPT TP. HCM - P. BHKV Bình Chánh.

Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với Trung tâm kinh doanh VNPT TP. HCM - P. BHKV Bình Chánh.

Sáng nay ngày 19/07/2022, tại phòng Hội thảo A.105 - ITC đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường ITC với Trung tâm kinh doanh VNPT TP.HCM - P. BHKV Bình Chánh về việc tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng sinh viên ITC sau khi tốt nghiệp làm việc tại Trung tâm kinh doanh VNPT TP. HCM.

Trường ITC làm việc với Trung tâm kinh doanh VNPT TP. HCM - P. BHKV Bình Chánh

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hoàng Anh - Trưởng Khoa CNTT - ĐT; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV; ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng TCHC; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc TT Truyền thông & QHDN; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Phó Trưởng Phòng CTSV.

Đại diện phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM

Về phía Trung tâm kinh doanh VNPT TP.HCM có sự hiện diện của: Anh Bùi Khắc Thụy Khanh - Phó Giám đốc, Trưởng phòng Nhân sự Trung tâm; Anh Nguyễn Huy Long và Anh Nguyễn Đại Thông - Tổ trưởng Kinh doanh của Phòng BHKV Bình Chánh; Chị Phạm Thị Ngọc Hân - Cựu SV ITC Khóa 4 Khoa Kinh tế - Nhân viên kinh doanh Phòng BHKV Bình Chánh.

Đại diện phía Trung tâm kinh doanh VNPT TP.HCM

Tại buổi làm việc hai bên đã tiến hành thống nhất một số vấn đề được đề ra, sau khi xem xét kỹ hơn sẽ đi đến những thỏa thuận chung nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên ITC các vấn đề về thực tập tốt nghiệp và việc làm sắp tới.

Hy vọng, sự hợp tác sắp tới giữa hai bên sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ITC.

Tin: Huyền Trang - Hình: Vân Anh

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp