Traffic Count

Đại hội Công đoàn Trường ITC lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng ngày 06/05/2023, tại Văn phòng mở trệt B, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội Công đoàn Trường ITC lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tham dự Đại hội về phía lãnh đạo Liên đoàn lao động TP.HCM có: Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ; Ông Trần Văn Thắng, Phó Ban Tổ chức LĐLĐ; Ông Nguyễn Việt Tú, Chuyên viên Ủy Ban Kiểm Tra LĐLĐ; Ông Nguyễn Hoàng Tâm, Chuyên viên Ban Tài chính LĐLĐ; Bà Trịnh Thị Cẩm Hà, Ủy viên Ban Cơ sở giáo dục LĐLĐ.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT; Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Vũ Văn Đông - Bí thư Chi bộ Trường, cùng 51 công đoàn viên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được lắng nghe trình bày về: Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2023; Phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016-2023 và các thảo luận góp ý về các nội dung được đưa ra trong Đại hội.

Đồng chí Tô Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch nhiệm kỳ trước trình bày báo cáo

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong việc chăm lo đời sống và nguyện vọng của công đoàn viên. Từ đó khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn Trường. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục và nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn Trường.

Đại hội cũng nhận được nhiều góp ý từ các cấp lãnh đạo và các công đoàn viên, giúp BCH Công đoàn có những phương hướng mới trong hoạt động chăm lo cho công đoàn viên và phát triển Công đoàn Trường.

Phát biểu tại Đại hội, Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã khẳng định vị trí, vai trò của Công đoàn Trường cũng như khích lệ tinh thần đội ngũ cán bộ công đoàn và đoàn viên, tiếp tục nỗ lực phát huy vai trò của Công đoàn, đóng góp cho sự phát triển toàn diện của Nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy Lê Vũ Hùng cũng yêu cầu BCH Công đoàn mới cần phải nỗ lực phát huy vai trò hơn nữa, chủ động đề xuất và phối hợp với BGH để có nhiều hoạt động quan tâm kịp thời tới các công đoàn viên.

Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường

Tại Đại hội, đại diện Liên đoàn lao động TP.HCM, Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ cũng đã đánh giá cao những nội dung trong báo cáo của BCH Công đoàn Nhà trường, cũng như những nỗ lực trong nhiệm kỳ vừa qua. Cùng với đó, Ông Phạm Chí Tâm cũng mong muốn Công đoàn Trường ITC cần hoạt động sôi nổi hơn nữa, giới thiệu nhiều công đoàn viên ưu tú vào Đảng cũng như quan tâm đến vấn đề học tập, nâng cao  trình độ Lý luận chính trị cho các công đoàn viên.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM

Thầy Vũ Văn Đông – Bí thư Chi bộ Trường CĐ CNTT TP.HCM cũng hy vọng Công đoàn Nhà trường và Chi bộ Trường sẽ có thêm các hoạt động kết nối trong tương lai và giới thiệu được nhiều Công đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng.

Thầy Vũ Văn Đông – Bí thư Chi bộ Nhà trường

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tập trung, công bằng và minh bạch, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 07 đồng chí sau:

  1. Tô Thị Thanh Nhàn
  2. Nguyễn Văn Thái
  3. Nguyễn Hữu Tài
  4. Phạm Thị Bích Chi
  5. Trần Thị Thanh Tuyền
  6. Nguyễn Hải Đăng
  7. Dương Thị Thúy Hà

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 nêu cao quyết tâm phát huy tính thống nhất, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ theo phương hướng mà Hội nghị đã nhất trí thông qua, góp phần phát triển Trường ITC ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook