Traffic Count

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Quản trị mạng máy tính liên kết với Công ty CP Viễn Thông ACT

Sáng ngày 10/09, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Quản trị mạng máy tính liên kết với Công ty CP Viễn Thông ACT.

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các Thầy/Cô Trưởng/Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Về phía Công ty CP Viễn Thông ACT có: Ông Nguyễn Đức Luân - Cựu sinh viên ITC, Phó TGĐ Công ty ACT; Ông Đỗ Xuân Chiến, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ - Vận hành khai thác; Ông Nguyễn Xuân Lộc, Phó Phòng Hành chính nhân sự; cùng đại diện các phòng/ban, BGĐ các đơn vị quận huyện và 31 học viên tham dự.

Ông Nguyễn Đức Luân - Cựu sinh viên ITC, Phó TGĐ Công ty ACT

Buổi Lễ khai giảng đã được diễn ra thành công tốt đẹp, các học viên đã được nghe phổ biến quy chế đào tạo tại ITC và được nghe chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình học tập và công việc.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM và Công ty CP Viễn Thông ACT liên kết hợp tác đào tạo học viên ngành Quản trị mạng máy tính, trình độ trung cấp với thời gian tối đa 1.5 năm. Nhằm cung cấp đội ngũ nhân sự có trình độ cho phía Công ty.

Hy vọng trong tương lai sẽ có ngày càng nhiều các hoạt động liên kết đào tạo giữa 2 đơn vị, để mở ra nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ cho các học viên, cũng như gắn kết thêm mối quan hệ của 2 bên.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook