Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ITC với Công ty CP Viễn Thông ACT

Chiều ngày 07/09/2022, tại phòng Hội thảo A.105 - ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM và Công ty CP Viễn Thông ACT.

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Cao Tùng Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hoàng Anh - Trưởng Khoa CNTT - ĐT; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng TCHC; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc TT Truyền thông & QHDN.

Về phía Công ty CP Viễn Thông ACT có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Đức Luân, Phó Tổng Giám đốc Vận hành khai thác; Ông Đặng Trần Hùng, Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật; Ông Nguyễn Xuân Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch Chính trị; Ông Đỗ Xuân Chiến, Giám đốc Trung tâm dịch vụ - Vận hành khai thác; Ông Nguyễn Xuân Lộc, Phó Phòng Hành chính nhân sự; Đại diện các phòng/ban, BGĐ các đơn vị quận huyện và cựu sinh viên của trường.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị.

Buổi lễ ký kết đã thông qua các nội dung:

• Về việc tiếp nhận sinh viên ITC thực tập và làm việc tại Công ty ACT.
  • Hai bên hợp tác và liên kết đào tạo học viên ngành Quản trị mạng máy tính, trình độ trung cấp với thời gian tối đa 1.5 năm.

Đây sẽ là cơ hội tốt gắn kết mối quan hệ của hai đơn vị, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên ITC.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp