Traffic Count

Hội thoại hỗ trợ thực tập sinh viên khóa 20 khoa CNTT - ĐT năm 2022

Sáng nay ngày 10/08, tại Hội trường tầng trệt dãy B, Trung Tâm Truyền Thông & QHDN phối hợp với Khoa CNTT - ĐT đã tổ chức buổi "Hội thoại hỗ trợ thực tập sinh viên khóa 20 khoa CNTT - ĐT năm 2022". Nhằm giúp cho các bạn HSSV nắm được những thông tin quan trọng trước khi đi thực tập.

Tham dự buổi Hội thoại về phía doanh nghiệp, có sự tham dự của Anh Lê Minh Lộc - Giám đốc Công Ty TNHH Công nghệ dịch vụ Smart Services; Anh Trần Văn Hơn – Giám đốc Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ Trí Lực.

 Về phía Trường ITC có sự tham dự của: TS. Cao Tùng Anh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường; TS. Hoàng Anh – Trưởng Khoa CNTT – ĐT; ThS. Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng Khoa CNTT – ĐT; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng Phòng Đào Tạo; Cô ThS. Nguyễn Huyền Trang – Giám đốc TT TT & QHDN; cùng với các bạn HSSV khoa CNTT - ĐT.

Buổi hội thoại đã giúp các bạn HSSV nắm được những kiến thức quan trọng trước khi đi thực tập do Khoa CNTT - ĐT và Phòng Đào tạo chia sẻ. Bên cạnh đó, các bạn còn được lắng nghe đại diện các doanh nghiệp chia sẻ và hiểu được thái độ cũng như tác phong làm việc tại doanh nghiệp; Doanh nghiệp cần những kỹ năng gì từ sinh viên và đặc biệt là kỹ năng tạo CV.

Tại buổi Hội thoại, các bạn sinh viên cũng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho các doanh nghiệp có mặt tại chương trình và cũng đã được giải đáp rất chân tình, cụ thể những thắc mắc của mình.

 Hy vọng, buổi Hội thoại đã cung cấp những thông tin cần thiết để các bạn HSSV của chúng ta có thể hoàn thành tốt kỳ thực tập của mình.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook