Tổng kết và trao giải hội thi Bàn tay vàng “Quản trị mạng giỏi” cấp thành phố lần thứ 2 năm 2024

Ngày 10/08/2024, tại Hội trường A.801 (Lầu 8 ) đã diễn ra buổi Tổng kết và Trao giải Hội thi Bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" cấp thành phố lần thứ 2 năm 2024 do Liên đoàn lao động TP.HCM phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Ông Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi; Ông Thái Văn Lượng - Phó Trưởng phòng Lao động - Xã hội, Ban Dân vận TP.HCM; Ông Nguyễn Thành Đô - UVBTV, Trưởng Ban CSPL LĐLĐ TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Ông Lý Minh Tuân - Trưởng phòng CNTT, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Cùng Đại diện Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

Cùng Thầy Cô Trưởng/Phó các đơn vị Trường ITC và các thí sinh đạt giải trong hội thi.

Đại biểu tham dự Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi"

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức cuộc thi Bàn tay vàng “Quản trị mạng giỏi” lần thứ 2 năm 2024 đã lựa chọn 40 thí sinh/100 thí sinh có thành tích xuất sắc để biểu dương, khen thưởng và trao các giải gồm: giải nhất, giải nhì, giải ba và khuyến khích; riêng bảng B có trao giải Bàn tay vàng.

Các hoạt động trao giải cho cá nhân, tập thể đoạt giải và có đóng góp tại Hội thi

Đại diện Liên đoàn Lao động TP cho biết, hội thi vừa là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, công nhân viên chức, lao động nhằm nâng cao năng lực số, đẩy mạnh ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng lực, trình độ tay nghề trong thời kỳ hội nhập, qua đó, góp phần thực hiện chuyển đổi số, xây dựng Chính phủ điện tử tại mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; vừa là dịp giúp người sử dụng lao động rà soát và quản lý hiệu quả công tác đào tạo nhân lực, đề ra các giải pháp giúp cải thiện năng suất lao động, tạo điều kiện cho người lao động thể hiện năng lực bản thân, từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả lao động tại đơn vị.

Trung tâm Truyền thông