Trường ITC gặp gỡ và làm việc với Trường Học viện Kỹ thuật Nam Á - Đài Loan (NANYA)

Chiều ngày 06/07, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã đón tiếp Trường Học viện Kỹ thuật Nam Á - Đài Loan (NANYA) đến thăm và làm việc về các nội dung đã ký kết hợp tác.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường ITC có: Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Thầy/Cô Trưởng các đơn vị Nhà trường.

Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Về phía Trường NANYA có sự tham dự của: Ông Đới Thanh Lương - Trưởng phòng HTQT; Ông Đỗ Văn Địch - Thư ký phòng HTQT; Bà Trần Hữu Yến Loan - Ban Hợp tác quốc tế, Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM.

Đại diện Trường NANYA tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện 2 Trường đã trao đổi về những nội dung sẽ triển khai hợp tác, dựa trên các nội dung đã ký kết MOU trước đó về các vấn đề trao đổi học thuật, trao đổi đào tạo giáo viên, liên kết tuyển sinh, các hoạt động dành cho sinh viên, nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên ITC.

Ông Đới Thanh Lương - Trưởng phòng HTQT Trường NANYA chia sẻ về các chương trình đào tạo sẽ triển khai hợp tác với ITC

Mối quan hệ hợp tác kết nối giữa 2 Trường sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học sinh sinh viên ITC có nguyện vọng học tập nâng cao và làm việc sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ và làm việc giữa Trường ITC và Trường NANYA: