Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng & Trung cấp tốt nghiệp đợt tháng 4/2020

Về việc phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên

hệ Cao đẳng & Trung cấp tốt nghiệp đợt tháng 4/2020

Phòng Đào tạo thông báo đến tất cả sinh viên hệ Cao đẳng và Trung cấp đã tốt nghiệp đợt tháng 4/2020 về việc phát bằng tốt nghiệp như sau:

1/ Thời gian, địa điểm:

•  Thời gian: từ ngày 15/6 – 30/6/2020
        •  Địa điểm: Phòng Đào tạo – Trường CĐ Công nghệ Thông tin TP.HCM;

2/ Điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp:

1. Sinh viên hệ Cao đẳng và Trung cấp đã tốt nghiệp đợt tháng 4/2020.
  2. Đã có hồ sơ xin cấp bằng tốt nghiệp (Phiếu kê khai lý lịch, 02 ảnh 3x4 và bản sao bằng tốt nghiệp THPT)..

3/ Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

• Lệ phí nhận bằng tốt nghiệp: 200.000đ (Hai trăm ngàn đồng)
  • HSSV đóng lệ phí nhận bằng tốt nghiệp tại phòng Kế hoạch – Tài chính trước khi nhận bằng tốt nghiệp.
  • HSSV Các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp cần hoàn tất các thủ tục như: trả tài liệu, giáo trình còn mượn; nộp học phí, lệ phí còn nợ (nếu có)… tại các đơn vị có liên quan.
  • HSSV phải mang theo Chứng minh Nhân dân/Căn cước công dân và biên lai thu lệ phí khi đến phòng Đào tạo để nhận bằng tốt nghiệp.

4/ Lưu ý: Trường hợp HSSV không trực tiếp nhận bằng tốt nghiệp, thì ủy quyền người khác đến nhận thay, thủ tục như sau:

Người đến nhận thay phải được sinh viên ủy quyền, khi đến nhận bằng phải mang theo giấy ủy quyền (có xác nhận của phòng công chứng), chứng minh nhân dân của cả người ủy quyền và người được ủy quyền (Bản chính và 01 bản sao y bản chính).

HSSV có tên trong danh sách thiếu hồ sơ in bằng tốt nghiệp, phải nộp bổ sung hồ sơ trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

DANH SACH HSSV THIEU HO SO IN BANG TOT NGHIEP DOT THANG 4.2020