Traffic Count

Công nghệ thông tin và những điểm thu hút sinh viên tại ITC

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, những bước đột phá của công nghệ luôn tác động đến mọi mặt đời sống. Vì vậy ngành Công nghệ thông tin trở nên thu hút với những bạn sinh viên những năm gần đây. Cùng ITC điểm ra những điểm thu hút sinh viên của ngành này tại ITC nhé!

Cơ hội việc làm rộng mở: Cùng với sự phát triển nhanh chóng sự đa dạng về vị trí công việc, nhiều công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin,... đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn theo đuổi ngành học này.

Khả năng làm việc toàn cầu: CNTT là ngành có tính quốc tế cao với khả năng làm việc từ xa và cơ hội hợp tác với các chuyên gia, công ty trên toàn thế giới. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các công ty quốc tế và cho phép các chuyên gia CNTT tham gia vào các dự án toàn cầu.

Chương trình đào tạo của Trường chú trọng vào thực hành, gắn liền với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp; nội dung học tập được cập nhật liên tục theo xu hướng mới, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã sẵn sàng và vững vàng để gia nhập thị trường lao động.

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin được tham gia các cuộc thi như: Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam; Lập trình Java; Lập trình phần mềm quản lý thư viện,…chính là những sân chơi giúp sinh viên ngành Công nghệ thông tin ITC ứng dụng ngay những gì đã học và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

Sinh viên được trang bị kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc: Ngoài các kiến thức chuyên môn ngành nghề thì sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng tư duy; kỹ năng làm việc độc lập,… và đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ để hỗ trợ cho công việc của bản thân. Đây cũng là lợi thế để các bạn vượt qua các ứng viên khác.

Lộ trình học tập ngắn trong vòng 2 năm giúp sinh viên tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí học tập. Đặc biệt vào học kỳ cuối sinh viên sẽ được thực tập thực tế tại doanh nghiệp giúp đảm bảo sự kết nối tốt giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực tiễn quan trọng trước khi đi làm.

Đảm bảo cơ hội việc làm với mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với nhiều doanh nghiệp hiện nay để đưa sinh viên đến thực tập, trải nghiệm và đồng hành cùng sinh viên tìm kiếm các vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) một trong những Trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước và tại khu vực TP.HCM đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Lựa chọn học tập ngành Công nghệ thông tin tại Trường ITC chính là sự lựa chọn sáng suốt và là bệ phóng sự nghiệp cho team mê công nghệ ngay lúc này. Nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook