Rộn ràng không khí thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường ITC

Những ngày qua, Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã nhận được nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh và các bạn thí sinh đến đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển năm 2024.

Không khí nộp hồ sơ xét tuyển học bạ ngày càng nóng lên khi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đang đến gần. Các bạn học sinh đã lựa chọn cho mình phương thức xét tuyển học bạ để giảm nhẹ áp lực thi cử và chắc suất "tấm vé vàng" nhập học vào ITC ngay từ bây giờ.

Lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC sẽ mang đến rất nhiều những “điểm cộng” chất lượng cho team 2k6:

• 18 ngành học đa dạng, cơ hội việc làm rộng mở với các khối ngành Công nghệ thông tin; Điện tử - Viễn thông; Quản trị - Kinh tế.
  • Thời gian đào tạo chỉ từ 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng gia nhập thị trường lao động;
  • Chương trình học chú trọng thực hành với 70% thời lượng;
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm;
  • Học phí phù hợp, không tăng trong toàn khóa học;
  • Sôi nổi các hoạt động, cuộc thi sinh viên;
  • Được tham quan, thực tập thực tế tại doanh nghiệp;
  • Cơ hội liên thông lên Đại học top đầu ngay tại ITC;
  • Đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tại Trường ITC năm 2024 tuyển sinh các chương trình đào tạo, phù hợp với mọi đối tượng:

• Cao đẳng chính quy;
  • Trung cấp chính quy/Cao đẳng 9+;
  • Cao đẳng chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin;
  • Cao đẳng song bằng Việt Nam - Úc ngành Công nghệ thông tin;
  • Liên thông Cao đẳng;
  • Liên thông Đại học.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay để trở thành Tân sinh viên ITC ngay hôm nay: http://tuyensinh.itc.edu.vn/. Hạn đăng ký xét tuyển đến 30/06/2024.