Chọn học chương trình song bằng Việt Nam - Úc tại ITC: Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới đem đến nhiều thách thức cho nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT). Do đó, để có thể phát triển sự nghiệp trong trong lĩnh vực này, thì cần phải có nền tảng chuyên môn vững chắc, không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, cũng như xu hướng phát triển hiện nay. Nhằm mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) mang đến chương trình học nổi bật mùa tuyển sinh 2024: đào tạo Cao đẳng song bằng Việt Nam – Úc ngành Công nghệ thông tin.