Buổi hướng dẫn của Hội thi Bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" cấp Thành phố lần thứ 2 năm 2024

Sáng nay ngày 20/07, tại Hội trường A801, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra buổi Hướng dẫn các nội dung ôn thi và triển khai quy chế Hội thi Bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" cấp Thành phố lần thứ 2 năm 2024 do Liên đoàn lao động TP.HCM phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức.

Nhờ sự thành công của Hội thi Bàn tay vàng cấp Thành phố lần thứ nhất, năm nay hội thi đã thu hút số lượng đăng ký đông đảo với hơn 500 thí sinh, là đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Hội thi góp phần bồi dưỡng, đào tạo trình độ chuyên môn nghề Quản trị mạng cho công nhân, góp phần phát triển phong trào ôn lý thuyết - luyện tay nghề - thi thợ giỏi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ cho công nhân lao động đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Hội thi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 04/08/2024 với 2 vòng thi lý thuyết và thực hành.

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn của Hội thi Bàn tay vàng:

Trung tâm Truyền thông