Buổi làm việc giữa Trường ITC và Trung tâm Nhật ngữ Tâm Việt

Sáng nay ngày 15/03/2023, tại phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) và Trung tâm Nhật ngữ Tâm Việt về cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin ITC.

Về phía Nhà trường có sự tham dự: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp.

Về phía Trung tâm Nhật ngữ Tâm Việt có: Ông Vũ Thanh Thủy - Giám Đốc Vận Hành Trung Tâm Nhật Ngữ Tâm Việt; Bà Nguyễn Thanh Tâm- Phó Giám Đốc Vận Hành; Bà Đào Thị Hà- Trưởng Phòng Chuyên môn; Bà Nguyễn Phi Phúc Ngọc - Trưởng Phòng Tuyển Sinh, Quan Hệ Trường Học và Doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành triển khai trao đổi về các vấn đề liên quan như đào tạo kỹ năng cần thiết cho sinh viên, lộ trình học tập ngôn ngữ, chương trình đào tạo và cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin ITC. Việc triển khai thành công những vấn đề đặt ra sẽ là một bước đệm quan trọng, giúp gắn kết mối quan hệ của hai đơn vị. Đặc biệt, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn HSSV ngành Công nghệ thông tin ITC đang có mong muốn được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản.

Sau khi thống nhất các nội dung đã trao đổi, hai bên đơn vị sẽ tiến hành ký kết hợp tác, nhằm kết nối nhiều hoạt động và cơ hội cho các bạn HSSV.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp