Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ITC với Qũy Dariu

Sáng nay ngày 29.09, tại phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với The Dariu Foundation (Qũy Dariu).

Buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ITC với Qũy Dariu

Về phía Trường ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà Trường; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng Khoa CNTT-ĐT; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Phòng CTSV; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông & QHDN; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Phó Trưởng Phòng CTSV.

Về phía Qũy Dariu có sự hiện diện của: Chị Phạm Thị Thanh Thuỷ - Giám đốc vận hành; Chị Phan Thị Lan Anh - Quản lý dự án Dạy nghề và Chị Đỗ Hồng Liên - Quản lý dự án.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Qũy Dariu sẽ tài trợ học bổng hỗ trợ học phí cho các bạn sinh viên ITC gia đình có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập; Triển khai những chuyên đề, talkshow hỗ trợ cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ đầy thiết thực dành cho các bạn sinh viên ITC trong quá trình học tập của mình.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp