Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) và các Doanh nghiệp

Sáng nay ngày 28/10/2022, tại phòng Hội thảo A.105 - ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác về việc tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc giữa Trường ITC và Công Ty Cổ Phần Du Lịch Top Asian; Công Ty TNHH Một Thành Viên Thiên Long Phước (TLP); Công ty TNHH MTV QCTK thương hiệu Giải pháp Toàn cầu (MONDIAL).

Về phía ITC có sự tham dự của: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT, ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường và các Trưởng Phó Phòng/Khoa/Ban cùng tham dự.

Đại diện phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)

Về phía doanh nghiệp có sự tham gia của: Ông Hoàng Đức Lâm - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Top Asian, Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Giám Đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Thiên Long Phước, Ông Hoàng Duy Phương - Giám Đốc Công ty TNHH MTV QCTK thương hiệu Giải pháp Toàn cầu (MONDIAL), Ông Lư Quốc Tuấn - GĐĐH Công ty CP SX & TM Linh Chi Trường Sinh.

Đại diện phía các Doanh nghiệp

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên nhằm thúc đẩy sự phát triển của nhà trường và doanh nghiệp.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Giám Đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Thiên Long Phước

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Ông Hoàng Đức Lâm - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Top Asian

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Ông Hoàng Duy Phương - Giám Đốc Công ty TNHH MTV QCTK thương hiệu Giải pháp Toàn cầu (MONDIAL)

Buổi lễ ký kết với mục tiêu mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học sinh sinh viên khi ra trường và đồng thời hỗ trợ phát triển trong hoạt động kinh doanh, truyền thông của các đơn vị. Qua đó, giúp nhà trường xây dựng thành công mục tiêu đào tạo "Thực học - Thực nghiệp", gắn chặt nhà trường với doanh nghiệp.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp