Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ITC với Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM

Sáng nay ngày 27/05/2022, tại phòng Hội thảo A.105 - ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM và Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM.

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Thái – Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; Thầy Nguyễn Hải Đăng – Phó Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phụ trách TTTT và QHDN; Cô Phan Thanh Phạm Thị Bích Lê – Trưởng phòng TS&TT; ThS. Nguyễn Thị Hồng Phước - Giám đốc TT Ngoại ngữ - Tin học, ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng khoa Kinh tế và Thầy Nguyễn Hữu Tài – Phó P.CTSV.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường;

Về phía Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM có sự hiện diện của: Bà Nguyễn Hoàng Hiếu – Bí thư Chi bộ - Giám đốc trung tâm; Ông Phan Kỳ Quan Triết – Phó Giám đốc Trung tâm; Bà Nguyễn Thị Ngọc Châu – Trưởng phòng Nghiên cứu – Thị trường lao động và các Cán bộ chuyên viên phòng Nghiên cứu – Thị trường lao động.

Đại diện Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm thúc đẩy sự phát triển hợp tác của cả hai đơn vị. Đồng thời, tiến tới triển khai tổ chức các hoạt động liên quan đến dự báo, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ và chia sẻ thông tin thị trường lao động.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường và Bà Nguyễn Hoàng Hiếu - Giám đốc trung tâm tiến hành ký kết hợp tác

Hy vọng với sự hợp tác này, cả hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động kết nối và đẩy mạnh thực hiện nhiều hoạt động dự báo nguồn nhân lực, cũng đào tạo kỹ năng làm việc, giới thiệu việc làm cho sinh viên đang theo học tại trường.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Hoàng Khánh - Vân Anh