Traffic Count

Nô nức hoạt động mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại ITC

Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Sáng ngày 08/03/2023 tại Hội trường mở B, Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) cũng đã tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 cho CB - NV- GV nữ nhà trường.

Tham dự buổi lễ có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường; ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng; TS. Cao Tùng Anh – Phó Hiệu trưởng, cùng các CB - NV - GV nữ ITC.

Ban giám hiệu nhà trường cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất và những bông hoa tươi thắm đến "nửa kia của thế giới" tại ITC. Một lần nữa, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) chúc tất cả các Bà, các Mẹ, các Cô, các Chị và các bạn nữ sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và thành công. Không chỉ ngày 8/3 mà tất cả những ngày còn lại trong năm đều là những ngày ngọt ngào và hạnh phúc nhất của các chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh xinh tươi vào sáng ngày hôm nay nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook