Traffic Count

Sinh viên ITC hào hứng với chuyên đề “Nâng cao Kỹ năng An ninh mạng”

Sáng nay ngày 15/02/2023, tại Hội trường lớn A.801 - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra "Chương trình kỹ năng nghề nghiệp Công nghệ thông tin" với chuyên đề 3: Nâng cao Kỹ năng An ninh mạng.

Trong chương trình các bạn sinh viên đã được lắng nghe TS. Cao Tùng Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu, chia sẻ về Hội nghị Khoa học Công nghệ ITC 2023 và hướng dẫn cách thực hiện một bài nghiên cứu khoa học. Tiếp nối chương trình, Quỹ Dariu cũng đã chia sẻ các thông tin liên quan đến chương trình “An ninh mạng” phối hợp triển khai cùng ASEAN Foundation.

TS. Cao Tùng Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về Hội nghị Khoa học Công nghệ ITC 2023

Quỹ Dariu giới thiệu chương trình An ninh mạng phối hợp triển khai cùng ASEAN Foundation

Một nội dung cũng được các bạn sinh viên vô cùng mong đợi, đó chính là phần chia sẻ của TS. Hoàng Anh - Trưởng khoa CNTT- ĐT về nội dung Khai phá dữ liệu và Khám phá tri thức.

TS. Hoàng Anh giới thiệu nội dung về Khai phá dữ liệu và Khám phá tri thức

Qua buổi chuyên đề ngày hôm nay, các bạn sinh viên ITC đã được biết thêm về An ninh mạng là gi? Lý do vì sao bạn cần quan tâm đến an ninh mạng? Các loại tội phạm mạng phổ biến? Định hướng nghề nghiệp trong tương lai?

Bên cạnh đó các bạn cũng đã nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình như balo, túi chống sốc, chuột máy tính, ly giữ nhiệt, sổ tay, nến thơm v.v... khi tham gia thực hiện các hoạt động và trả lời câu hỏi tại Chương trình.

Các bạn sinh viên ITC nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn

Chương trình của chúng ta còn 1 chuyên đề 4 rất thú vị nữa, nên các bạn sinh viên nhớ theo dõi và tham gia nhé!

Huyền Trang - Vân Anh

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook