Traffic Count

​Tân sinh viên ITC hào hứng với Buổi sinh hoạt Công dân đầu khoá

Sáng ngày 13.08, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã tổ chức Buổi sinh hoạt đầu khoá cho hơn 500 Tân sinh viên K22.

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng; các Trưởng, Phó Phòng/ Khoa/ Trung Tâm; CB-GV-CNV nhà trường và hơn 500 tân sinh viên.

Đặc biệt có sự tham dự của: TS. Phan Công Chính - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT; Ông Phan Kỳ Quan Triết - Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM; Đại diện Công ty TNHH Anh Ngữ Viettop; Công ty TNHH Công nghệ số bảo hành trọn đời; Trung tâm kinh doanh VNPT TP.HCM.

Buổi sinh hoạt công dân ngoài việc các bạn sinh viên được nghe phổ biến những quy chế đào tạo; rèn luyện trong thời gian học tập 2 năm tại trường. Mà hơn hết các bạn Tân sinh viên còn được nghe các doanh nghiệp, các đơn vị khách mời chia sẻ những kỹ năng cần thiết, cách học tập hiệu quả để 2 năm học đạt được kết quả tốt nhất.

Không chỉ nắm được nhiều thông tin quan trọng, mà các bạn sinh viên của chúng ta còn nhận được rất nhiều phần quà đáng yêu từ doanh nghiệp và nhà trường nữa đó nhé!

Một số hình ảnh của Buổi sinh hoạt Công dân đầu khóa:

 

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook