Traffic Count

Trường ITC ký kết MOU với Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (Đài Loan)

Sáng nay ngày 06/11, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC) đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (MUST) Đài Loan, mở ra cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên ITC sau khi tốt nghiệp.

Tham dự buổi ký kết, về phía Trường ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Trưởng/ Phó Phòng/ Khoa và Giám đốc các Trung tâm.

Về phía đại diện MUST gồm có: GS. Ho-Hsien Chen - Tham tán giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM; TS. Hsin-Te Liao - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân; Bà Lý Hỷ Yến - Phó phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân; Bà Nguyễn Bình Nguyên - Giám đốc Công ty CP Hợp tác và Phát triển Giáo dục Quốc tế Đình Vân; TS. Kiều Thị Vân Anh - Cố vấn Công ty CP Hợp tác và Phát triển Giáo dục Quốc tế Đình Vân; TS. Huỳnh Bích Ngọc - Cố vấn Công ty CP Hợp tác và Phát triển Giáo dục Quốc tế Đình Vân.

Tại buổi ký kết, đại diện hai Trường đã thảo luận về các chương trình hợp tác như chương trình Cao đẳng lên học Thạc sĩ 2+2N; Hệ chuyên ban quốc tế (vừa học vừa thực tập). Đồng thời trao đổi về quá trình học tập, các điều kiện cần thiết để sinh viên sau khi tốt nghiệp tại ITC có thể học tập ngay tại MUST; các ưu đãi học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng và cơ hội việc làm cho sinh viên ITC khi học tập ở Đài Loan.

 

Bên cạnh đó, ITC và MUST đều có các ngành đào tạo tương đồng như ngành Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Marketing; Tài chính – Ngân hàng,… Do đó sinh viên ITC sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng học lên các chương trình mà 2 Trường sẽ tiến hành hợp tác. Với những tương đồng về mục tiêu và định hướng phát triển, ITC và MUST chính thức ký kết MOU, mở ra triển vọng hợp tác trong đào tạo và phát triển hơn trong tương lai.

Các chương trình hợp tác và hướng triển khai cụ thể sẽ được hai bên xem xét kỹ và đưa ra những phương án tối ưu, có lợi nhất cho sinh viên ITC. Mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm với mức lương cao cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.


Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook