Trường ITC làm việc với Hiệp hội các trường cao đẳng ngoài công lập về Du học Úc

Sáng nay ngày 29.09, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có buổi làm việc với Hiệp hội các Trường Cao đẳng ngoài Công lập về Du học Úc.

Về phía Trường ITC có sự tham dự của: TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng Phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Hải Đăng - Trưởng Phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

Về phía Hiệp hội các Trường Cao đẳng ngoài Công lập có: Bà Nguyễn Cẩm Nang - Ban HTQT Hiệp hội GDNN các Trường Cao đẳng ngoài công lập - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Eco VN Group - Chủ tịch CLB VN Group toàn quốc; Bà Đỗ Thị Hảo - Thành viên Ban HTQT Hiệp hội GDNN các Trường Cao đẳng ngoài công lập.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các nội dung về chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Úc tạo điều kiện cho sinh viên có thể đi học tập và làm việc tại Úc.

Đây cũng là một hướng đi đầy tương lai cho các bạn trẻ mong muốn được tiếp tục học tập ở bậc học cao hơn, cũng như làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là ở một quốc gia công nghiệp phát triển như nước Úc.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp