Traffic Count

Trường ITC long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và trao bằng tốt nghiệp; Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 18/11, tại Hội trường A.801, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 và Trao bằng tốt nghiệp; Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ quan trọng hằng năm của Trường ITC 

Tham dự buổi lễ về phía Trường ITC có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT; Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Bùi Phúc Trung - Thành viên Ban kiểm soát; các Trưởng/Phó Phòng/Khoa/Trung tâm, cùng các GV- CB-NV Nhà trường, các em học sinh sinh viên và các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Buổi lễ còn được đón tiếp sự tham dự của các quý khách mời, quý doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ, cựu sinh viên và đặc biệt là các quý phụ huynh.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Vũ Hùng đã gửi lời chào mừng tới các em Tân sinh viên khóa 2023 đã đến với ngôi trường ITC và lời chúc mừng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 2 năm học qua của các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Đại diện BGH, ThS. Lê Vũ Hùng cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và đồng hành của quý doanh nghiệp, quý đơn vị tài trợ, các cựu sinh viên. Đặc biệt là lời cảm ơn tới quý phụ huynh đã tin tưởng khi cho con em theo học tại Trường ITC và lời chúc mừng tới các bậc sinh thành trong ngày vui ngày hôm nay khi các em đã tốt nghiệp, chuẩn bị bước vào hành trình mới.

ThS. Lê Vũ Hùng phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, đại diện BGH Nhà trường và đại diện các đơn vị tài trợ cũng đã tiến hành trao học bổng và khen thưởng cho các học sinh sinh viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học 2022 - 2023. Trao giải cho các sinh viên đoạt giải trong các cuộc thi và trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

BGH và các đơn vị tài trợ trao học bổng và trợ cấp cho HSSV ITC

BGH Nhà trường cùng các Trưởng/Phó Khoa, Trưởng phòng đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư. Một hành trình mới bắt đầu, dù trong hoàn cảnh nào cũng mong các em luôn giữ vững sự nỗ lực, lạc quan và có trách nhiệm.

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

Buổi lễ còn Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đây là dịp để các bạn HSSV gửi những lời chúc tốt đẹp tới các Thầy Cô giáo đã dạy dỗ mình tại mái trường ITC. Chúc cho Thầy Cô trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) và tất cả các quý Thầy Cô giáo có một mùa Hiến chương thật nhiều niềm vui và luôn hết mình trong sự nghiệp trồng người. 

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook