Traffic Count

Buổi Lễ tốt nghiệp đong đầy cảm xúc của các bạn Tân cử nhân, Tân kỹ sư ITC

Sáng nay ngày 11/05, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư hệ Cao đẳng, Trung cấp khóa 19 và Liên thông Cao đẳng khóa 8. Buổi lễ đong đầy cảm xúc và là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập của các bạn sinh viên cho thành công hôm nay.Lễ trao bằng Tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp khóa 19 và Liên thông Cao đẳng khóa 8 ITC

 
Tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; các Trưởng, Phó Phòng/Khoa/Trung tâm; toàn thể CB-GV-CNV-HSSV; quý phụ huynh và gần 200 Tân cử nhân, Tân kĩ sư tham dự buổi lễ.

Đại diện các bạn sinh viên tốt nghiệp tặng bó hoa tươi thắm tới Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường (bên phải) và ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường (bên trái)

 
Năm 2021 là một năm đặc biệt và đáng nhớ, đại dịch Covid-19 đã tác động, ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống, trong đó có giáo dục. Nhiều hoạt động của nhà Trường trong năm học 2020-2021 vì thế mà bị xáo trộn. Cũng vì lý do đó mà buổi lễ nhận bằng của các bạn sinh viên ITC cũng bị kéo dài. Nhưng thật hạnh phúc khi hôm nay chúng ta ở đây và cùng tham dự buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa này.


 ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Niềm hạnh phúc của các bạn sinh viên ITC khi tốt nghiệp có sự tham dự của những người thân yêu

 

  Lễ tốt nghiệp đối với các bạn sinh viên ITC là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi cho thành công hôm nay. Chặng đường 2 năm đã đi qua là một khoảng thời gian không quá dài so với đoạn đường phía trước mà các bạn sẽ bước tiếp, nhưng mong rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị tại ngôi trường ITC sẽ giúp các bạn có thể vững vàng trong chặng đường sắp tới. Xin chúc mừng các Tân cử nhân, Tân kỹ sư của ITC đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình, ITC xin chúc các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường sắp tới nhé!


Link xem ảnh tốt nghiệp tại đây:
https://drive.google.com/drive/folders/1Q9C6TiSyBbfylKuUA1DWhDrhPLu_oq_O?usp=sharing   

 Tin: Huyền Trang - Ảnh: Hữu Hào
Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

 

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook