Nhộn nhịp không khí nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT QG 2022 chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ diễn ra, các bạn thí sinh không chỉ tập trung gấp rút ôn tập mà còn nhanh chóng tìm kiếm trường để đăng ký xét tuyển sớm, giữ chắc suất trúng tuyển cho bản thân.

Các bạn học sinh trường THPT Ngô Gia Tự (Quận 8) xét tuyển vào ITC

Do đó, mấy ngày hôm nay không khí nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) khá là nhộn nhịp. Với phương thức xét tuyển học bạ giúp giảm tải áp lực thi cử, tự tin trúng tuyển vào ngành yêu thích. Vì thế rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh đã không quản đường xa, thời tiết mưa gió vào những buổi chiều tại Sài Gòn để đến ITC "chốt đơn" vào trường.

Các bạn chia sẻ rằng đã tìm kiếm và tham khảo trên mạng rất nhiều về các trường CĐ, ĐH và quyết định đến ITC để nộp hồ sơ xét tuyển. Vì theo các bạn đây chính là ngôi trường phù hợp với bản thân với những ưu thế vượt trội.

Một lần nữa chúc các bạn thi thật tốt và hẹn sớm được gặp các bạn tại ITC nhé!

Một số hình ảnh phụ huynh và học sinh nộp hồ sơ tại ITC:

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Hoàng Khánh

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp