Traffic Count

Buổi làm việc giữa Trường ITC và Công ty Cổ phần CareerBuilder về dự án University Network

Sáng nay ngày 14/03/2023, tại phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với Công ty Cổ phần CareerBuilder về dự án University Network – Mạng lưới việc làm trong sinh viên & cựu sinh viên các Trường Cao đẳng, Đại học.

Buổi làm việc giữa Trường ITC và Công ty Cổ phần CareerBuilder về dự án University Network

Về phía Trường ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi làm việc

Về phía Công ty Cổ phần CareerBuilder có sự hiện diện của: Ông Hồ Trọng Nhân - Solution Consultant; Ông Đỗ Thanh Lộc - Project Manager.

Đại diện phía Công ty Cổ phần CareerBuilder

Trong buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về dự án University Network đem đến nhiều lợi ích cho sinh viên và cựu sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm. Thông qua dự án này, ITC sẽ mở một Cổng thông tin việc làm trên website itc.edu.vn của Nhà trường:

  • Giúp kết nối và cập nhật thông tin đồng thời của cả 3 bên: Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp.
  • Cổng thông tin việc làm áp dụng các công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất để kết nối Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp từ tất cả các nguồn và trên các thiết bị di động.
  • Thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp được cập nhật liên tục, hỗ trợ sinh viên dễ dàng tìm việc làm phù hợp và uy tín.

Hy vọng với Cổng thông tin việc làm các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn vị trí việc làm phù hợp với bản thân.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook