Buổi làm việc giữa Trường ITC với Công ty IIG Việt Nam

Sáng nay, ngày 24/02/2023 tại phòng Hội thảo A.105, đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC) và Công ty IIG Việt Nam về việc đào tạo chứng chỉ Tin học chuẩn quốc tế.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có: TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng Khoa CNTT-ĐT.

Về phía Công ty IIG Việt Nam, có sự tham dự của: Chị Lê Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Điều hành IIG Việt Nam, Chi nhánh Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Phát Tài – Trưởng Phòng Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm Tin học; Ông Nguyễn Trung Công – Chuyên viên Phát triển sản phẩm Tin học; Ông Nguyễn Trần Hoàng Nam – Chuyên viên Phát triển sản phẩm Tin học.

Tại buổi làm việc, hai bên đơn vị đã trao đổi những nội dung trong việc kết nối đào tạo và các phương án tổ chức thi lấy chứng chỉ Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh sinh viên ITC. Hai bên cũng tiến hành trao đổi những thảo thuận hợp tác chung nhằm tiến tới chuẩn hóa đào tạo Tin học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, cũng như đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai đơn vị.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp