Chào đón các bạn Tân sinh viên K22 đợt 4 trong buổi Sinh hoạt công dân đầu khóa

Sáng nay, ngày 24/09 tại Hội trường A.801 các bạn Tân sinh viên khóa 22 đợt 4 đã tham dự buổi Sinh hoạt công dân đầu khóa.

Sinh hoạt công dân - học sinh sinh viên đầu khóa là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm cung cấp cho HSSV những vấn đề cơ bản về tình hình thời sự, các quy định, quy chế đào tạo, quy chế công tác HSSV, các chế độ chính sách... của nhà trường đến người học.

Qua buổi sinh hoạt, các bạn Tân sinh viên có thể hiểu rõ hơn về các quy định, quy chế đào tạo, quy chế liên quan đến CTSV, chế độ chính sách,..., tìm hiểu về các hoạt động sinh viên, Đoàn hội của trường; được nghe các Thầy, Cô chia sẻ những thông tin quan trọng về các ngành  nghề  mà bản thân sẽ theo học, trước khi bước vào môi trường học tập mới.

Chúc các bạn sẽ có một quá trình học tập thật tốt tại ITC.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp