Hội thảo về các ngành nghề đào tạo của Khoa Quản trị - Tài chính ngân hàng

Ngày 12/06/2020 tại phòng A.106, trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã diễn ra buổi Hội thảo về các ngành nghề đào tạo của Khoa QT - TCNH.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của ThS. Lê Vũ Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hà Quang Đào – Trưởng Khoa QT-TCNH; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV; Thầy Trần Trung Việt - Trưởng phòng Tuyển sinh - Truyền thông; ThS.Trần Hải Nguyên - Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế; cùng các thầy cô đến từ các Phòng/Khoa/Ban của trường.

Trong buổi hội thảo, các giảng viên Khoa QT - TCNH đã trình bày những điểm đổi mới trong chương trình đào tạo của các ngành nghề của Khoa nhằm giúp sinh viên ITC sau khi ra trường có thể đáp ứng được mọi yêu cầu việc làm của các doanh nghiệp hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông