Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường CĐ Công nghệ Thông tin Tp. HCM (ITC) với Công ty TNHH Anh ngữ VIETTOP.

Sáng nay ngày 15/07/2022, tại phòng Hội thảo A.105 - ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ITC và Công ty TNHH Anh ngữ VIETOP.

+ Về phía ITC có sự tham dự của:

- ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường;

- TS. Hoàng Anh - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử;

- ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng Phòng Đào tạo;

- ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên;

- Cô Phan Thanh Phạm Thị Bích Lê - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông;

- ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính;

- ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử;

- ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Quan hệ Doanh nghiệp.

+ Về phía Công ty TNHH Anh ngữ VIETOP có sự hiện diện của:

- Chị Nguyễn Trình Hạnh Phúc - Giám đốc Công ty;

- Chị Lê Thị Ánh Hồng - Trưởng Phòng Marketing;

- Chị Phạm Thị Hơn - Phó Phòng Kinh doanh.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị.

+ Buổi lễ Ký kết đã thông qua các nội dung:
- Vietop tài trợ học bổng cho các bạn học sinh sinh viên ITC đạt thành tích tốt trong học tập.
- Tài trợ 03 suất học bổng Tiếng Anh toàn phần tại Vietop trị giá 11.000.000đ/ suất và hàng trăm voucher học tiếng anh có giá trị cho các bạn sinh viên ITC và các bạn thí sinh nhập học vào ITC.
- Phối hợp tổ chức kiểm tra trình độ tiếng anh, thi thử IELTS miễn phí cho sinh viên ITC.