Lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa Trường ITC với Công ty CP MISA

Sáng ngày 12/10/2022, tại phòng Hội thảo ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM - ITC với Công ty Cổ phần MISA.

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng - Trưởng khoa Kinh tế; ThS. Võ Thị Hiền Nhi - Trưởng bộ môn Kế toán, Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp; Thầy Cao Ngọc Phương - Nhân viên QHDN.

Về phía MISA: Bà Nguyễn Thị Phương Quyên - Phó Giám đốc VP MISA HCM; Bà Nguyễn Lệ Hiền Thảo - Phụ trách hợp tác đào tạo.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác về việc đào tạo và tuyển dụng giữa nhà trường và Công ty MISA. Với mục tiêu phối hợp trong công tác đẩy mạnh phát triển lĩnh vực giáo dục của Nhà trường và đồng hỗ trợ phát triển trong hoạt động kinh doanh của MISA.

Hy vọng với sự hợp tác này, cả hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động kết nối và đẩy mạnh thực hiện các hoạt động để ngày càng phát triển và bền vững.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp