Những nụ cười hạnh phúc của nữ CB-CNV-GV ITC trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Sáng nay ngày 20/10, tại Văn phòng mở trệt B, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức buổi Lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam dành cho tất cả các nữ cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong nhà trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT; ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các Phòng/Khoa/Trung tâm và nữ CB-GV-CNV ITC.

Buổi lễ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ cán bộ, giảng viên và công nhân viên ITC nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung, không chỉ luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn mà còn giỏi việc nhà. Trong không khí vô cùng vui vẻ và hân hoan cùng với những phần quà hấp dẫn, những bó hoa tươi thắm được dành tặng tới các nữ cán bộ, giảng viên và công nhân viên ITC.

Một lần nữa, xin chúc tất cả nữ CB-CNV-GV nói riêng và các chị em phụ nữ nói chung luôn vui vẻ, xinh đẹp rạng ngời và luôn hạnh phúc.

Hãy cùng ngắm lại một số hình ảnh xinh đẹp bên dưới nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp