Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ITC lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025

Chiều ngày 15/05/2023, tại Văn phòng mở trệt B, Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Công nghệ thông tin Tp.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Tham dự Đại hội có: Đồng chí Phan Tấn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Kiểm tra Hội Sinh viên Thành phố; Đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố.

Về phía Trường ITC có sự tham dự của: Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Vũ Văn Đông – Bí thư Chi bộ Nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Hữu Tài – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng CTSV; cùng các bạn Hội viên Hội sinh viên Trường.

Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường

Đại hội đã hiệp thương bầu 15 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường đã hiệp thương bầu Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa V là đồng chí Phạm Hồng Huy; Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa V là đồng chí Nguyễn Đức Sơn và đồng chí Nguyễn Thanh Hà. Đồng thời, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường đã bầu Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa V là đồng chí Nguyễn Đức Sơn.

Cũng trong Đại hội, nhằm ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 - 2023, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường đã đề xuất khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2019 – 2023 gồm: Đồng chí Phạm Hồng HuyPhó Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa IV; Đồng chí Lê Quốc Nghĩa – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa IV.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu các đồng chí vào Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Chúc mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao Đẳng Công nghệ  thông tin Tp.Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Hội Sinh viên ITC sẽ ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên Nhà trường và thành phố.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp