Giải đấu Bóng chuyền – Hội thao sinh viên 2024

Chiều ngày 13/05/2024, tại Sân Giáo dục thể chất Dãy B - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã diễn ra những trận thi đấu bóng chuyền nảy lữa giữa các đội bóng ưu tú.

Hòa chung không khí thể thao tại Hội thao Sinh viên 2024, Giải đấu Bóng chuyền tại ITC đã chính thức khởi động, hứa hẹn mang đến những trận đấu mãn nhãn và những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn sinh viên.

Đây là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần đoàn kết. Giải đấu Bóng chuyền năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong sinh viên.

Thông tin giải đấu và kết quả sẽ được cập nhật tại Fanpage ITC - Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM, các bạn nhớ ghi lại thời gian và cùng đến tham gia cổ vũ cho đội bóng chuyền nhà mình nhé!

Hãy cùng ITC xem qua một số hình ảnh trong Vòng bảng giải Bóng chuyền ITC nhé!