Traffic Count

Chung kết Cuộc thi “Viết phần mềm quản lý thư viện ITC”

Sáng nay ngày 28/04/2023, tại Thư viện ITC (lầu 5 dãy B) đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi "Viết phần mềm quản lý thư viện ITC" do Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử tổ chức.

Tại vòng chung kết có sự tham dự của TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Hoàng Anh - Trưởng Khoa CNTT - ĐT. Đặc biệt có sự tham dự của Giám khảo khách mời: Ông Huỳnh Ngọc Ca - Giám đốc kinh doanh và phát triển sản phẩm Công ty Cổ phần Công nghệ FMTECH, cùng các Thầy/Cô trong Khoa CNTT-ĐT và đại diện các đội thi tham dự.

TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại vòng chung kết cuộc thi

 Trong vòng chung kết, đại diện các đội thi đã thuyết trình về phần mềm quản lý thư viện ITC do các bạn lên ý tưởng và thực hiện  qua sự hỗ trợ từ giáo viên hướng dẫn, rất nhiều ý tưởng thú vị đã được các bạn khai thác vào sản phẩm của mình. Qua phần thuyết trình và chạy demo phần mềm từ các đội thi, Ban giám khảo đã góp ý, đánh giá và chỉnh sửa giúp phần mềm của các bạn được tối ưu hơn và tăng cao khả năng ứng dụng phần mềm vào thực tiễn. Tại vòng chung kết, Ban giám khảo cũng đã lựa chọn ra được các sản phẩm phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi và có tính thực tiễn cao.

Ban giám khảo góp ý cho các sản phẩm dự thi

Chúc mừng các bạn đã vinh dự đạt giải thưởng:

  • Giải nhất: Lê Nguyễn - CD22CT1 - GVHD: Nguyễn Đỗ Thư Hương
  • Giải Nhì: Nguyễn Thị Bích Thùy - CD21CT8 - GVHD: Châu Trần Trúc Ly
  • Giải ba: Châu Gia Bảo - CD21CT8 - GVHD: Châu Trần Trúc Ly

Các bạn sinh viên trình bày báo cáo về sản phẩm dự thi

Chúc mừng các bạn đã đạt giải trong cuộc thi và hoan nghênh tinh thần học tập nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm của các bạn. Hy vọng qua cuộc thi các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều thú vị và có thể lập trình được thêm nhiều sản phẩm phần mềm có tính ứng dụng cao trong tương lai!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook