Cuộc thi “Chinh phục nguyên lý kế toán”: Màn tranh tài gay cấn của 24 đội thi

Ngày 12/11 tại Văn phòng mở tầng trệt B - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM, đã diễn ra Cuộc thi “Chinh phục nguyên lý kế toán” với sự tham gia của 24 đội thi đến từ các ngành thuộc Khoa Kinh tế.

Cuộc thi “Chinh phục nguyên lý kế toán” do Khoa Kinh tế tổ chức nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho sinh viên, nâng cao kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực Kế toán, tăng cường khả năng ứng phó tư duy linh hoạt, năng động, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên trong Khoa. Chính điều đó đã giúp cho cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo của các bạn sinh viên.

Cuộc thi gồm 3 vòng: Khởi động - Tăng tốc - Về đích, với sự tham gia nhiệt tình từ các đội thi. 24 đội thi với 24 màu sắc khác nhau nhưng đều chung quyết tâm chiến thắng. Do đó, các vòng thi cũng trở nên gay cấn hơn với sự rượt đuổi điểm số sít sao.

Kết thúc Cuộc thi đã có kết quả cụ thể như sau:

• Giải nhất: Đội Song Long
  • Giải nhì: Đội 102
  • Giải ba: Đội Nghèo vượt khó
  • 2 Giải khuyến khích thuộc về Đội 5 chú gấu và Đội Dark CE
  • Giải yêu thích nhất: Đội Ngũ hồ ly

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi giao lưu, bổ ích cho sinh viên trong Khoa. Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp