Traffic Count

Gặp gỡ Á hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 tại Nhật Bản - Trương Diễm Trinh ở lớp Kỹ năng mềm ITC

Chiều ngày 20/09/2023, tại lớp Kỹ năng mềm 1 các bạn sinh viên ITC đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với ThS. Trương Diễm Trinh - Á Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 tại Nhật Bản; CEO & Founder Công ty TNHH B.B Nature với chủ đề "Sức mạnh của sự lựa chọn & Khát vọng tuổi trẻ".

 Lớp kỹ năng mềm 1 do ThS. Hà Thị Thu Phương giảng dạy, đặc biệt buổi học còn có sự xuất hiện của Á hậu Trương Diễm Trinh đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của các bạn sinh viên ITC. Tại buổi học các bạn đã được lắng nghe Á hậu Trương Diễm Trinh chia sẻ rất nhiều những nội dung thú vị về chủ đề "Sức mạnh của sự lựa chọn & Khát vọng tuổi trẻ".

Á hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 tại Nhật Bản - Trương Diễm Trinh

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có những cái nhìn đa chiều hơn về sức mạnh của sự lựa chọn trong cuộc sống như tri thức, công việc, hạnh phúc cá nhân,... Hiểu rõ về khát vọng tuổi trẻ: ước mơ, mục tiêu của bản thân? Làm sao để hoàn thành được ước mơ và mục tiêu đã đặt ra? Cách lập kế hoạch để có thể hoàn thành mục tiêu trong thời gian sớm nhất?

Bên cạnh đó, sinh viên còn biết cách quản lý tài chính cá nhân như: học cách chia nhỏ các khoản thu nhập, cách cân đối chi tiêu hợp lý,.. học được rất nhiều các kỹ năng khác như: kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định,...

Hy vọng với những nội dung bổ ích được chia sẻ từ Á hậu Trương Diễm Trinh và ThS. Hà Thị Thu Phương các bạn sinh viên ITC đã có thể hiểu rõ bản thân và sẽ lập ra được những kế hoạch cụ thể để rèn luyện bản thân từ sớm.

Các bạn sinh viên vẫn có cơ hội gặp gỡ Á hậu Trương Diễm Trinh ở các buổi trò chuyện khác tại lớp Kỹ năng mềm về chủ đề rèn luyện kỹ năng đó nhé ITCer ơi!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook