Traffic Count

Khám phá chuyến tham quan FPT Software của sinh viên ITC

Sáng ngày 05.10.2023, các bạn sinh viên ITC đã lên chuyến xe đến tham quan FPT Software tại Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức.

Chuyến tham quan tại FPT Software, giúp ITCers được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc công nghệ. Bên cạnh đó, các bạn còn được lắng nghe nhiều kiến thức bổ ích, những chia sẻ quý giá, cũng như những định hướng về ngành Công nghệ thông tin. Đặc biệt, những thông tin về cơ hội thực tập và việc làm tại FPT Software cũng được các bạn sinh viên ITC vô cùng quan tâm.

Từ đó, giúp các bạn sinh viên định hình được những kỹ năng, kiến thức mình cần trau dồi trong quá trình học tập để đáp ứng được yêu cầu công việc, mở ra cơ hội mới khi thực tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Trong phần giao lưu cùng đại diện công ty, các bạn sinh viên cũng rất hứng khởi đặt ra rất nhiều những câu hỏi thực tế về ngành nghề, cơ hội việc làm, kỹ năng cần có, hay những tips hữu ích trong quá trình học và đi phỏng vấn xin việc.

Hi vọng chuyến tham quan đầy trải nghiệm này sẽ là động lực tiếp sức đam mê cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin, giúp các bạn tiến xa hơn nữa trên con đường trở thành Lập trình viên của mình.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook