Traffic Count

Khởi động Cuộc thi “Viết phần mềm quản lý thư viện ITC” năm 2023

Sáng nay ngày 17/02/2023, tại Thư viện ITC (Lầu 5 dãy B) đã diễn ra buổi Khai mạc cuộc thi "Viết phần mềm quản lý thư viện ITC" do Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử tổ chức.

Buổi khai mạc diễn ra với sự tham dự của TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Anh - Trưởng Khoa CNTT - ĐT; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó trưởng Khoa CNTT – ĐT, cùng các Thầy/Cô trong Khoa và các đội thi tham dự.

Đặc biệt với sự tham dự của Ông Huỳnh Ngọc Ca - Giám đốc kinh doanh và phát triển sản phẩm Công ty Cổ phần Công nghệ FMTECH. Đây cũng là một trong những Ban Giám khảo khách mời của cuộc thi.

Trong buổi khai mạc, ngoài việc được các Thầy/Cô phổ biến nhiều thông tin về Cuộc thi, thì các bạn sinh viên còn được lắng nghe Ông Huỳnh Ngọc Ca - Giám đốc kinh doanh và phát triển sản phẩm Công ty Cổ phần Công nghệ FMTECH chia sẻ và giới thiệu về ý tưởng phát triển cuộc thi, cũng như giải đáp những thắc mắc về quá trình thực hiện bài thi.

Cuộc thi "Viết phần mềm quản lý thư viện ITC", là một sân chơi bổ ích cho sinh viên khoa CNTT-ĐT có cơ hội vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn và cộng thêm một project mới làm đẹp CV cho bản thân.

Chúc các đội thi có một sản phẩm dự thi tốt nhất và giành được giải thưởng trong cuộc thi.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook