Traffic Count

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty giải pháp viễn thông TEL4VN và Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử ITC

Ngày 09/06/2020, tại phòng A.201 trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã diễn ra buổi Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty giải pháp viễn thông TEL4VN và Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử ITC.

 
Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty giải pháp viễn thông TEL4VN và Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử ITC

 
Tham dự buổi ký kết, Công ty giải pháp viễn thông TEL4VN có sự tham dự của Anh Nguyễn Quốc Huy - Founder TEL4VN; Anh Hồ Nhựt Minh - Trưởng bộ phận Đào tạo; Chị Nguyễn Ngọc Thi - bộ phận Tuyển sinh.

 
Anh Nguyễn Quốc Huy - Founder TEL4VN

 
Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS.Trần Hải Nguyên - Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế. Khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử có sự tham dự của ThS. Phạm Đào Minh Vũ - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử; ThS.Trần Nguyễn Anh Chi; ThS. Bùi Duy Cương; Thầy Phạm Ngọc Cường; Cô Ngô Thạch Minh Thảo và các bạn HSSV khoa CNTT - ĐT.

 
ThS.Trần Hải Nguyên - Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế ITC

 
ThS. Phạm Đào Minh Vũ - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử ITC

 
Các Thầy Cô Khoa CNTT - ĐT tham dự buổi ký kết

 
Việc ký kết hợp tác Công ty giải pháp viễn thông TEL4VN và Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử ITC sẽ tạo điều kiện mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành Truyền thông và Mạng máy tính của trường, cũng như cho nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của ngành học này cho cả 2 bên.

 Thành lập vào tháng 5 năm 2016, TEL4VN đã nhanh chóng trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao về CNTT và Viễn thông hàng đầu tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và định hướng theo xu thế công nghệ mới nhất. TEL4VN hiện là trung tâm đào tạo VoIP mã nguồn mở duy nhất tại Việt Nam, được các doanh nghiệp đánh giá cao về kỹ năng và chất lượng học viên. Bên cạnh đó TEL4VN còn có các khóa học cực kỳ hot: Openstack, Docker, Dev Ops, Node JS, Python,…. dành riêng cho các bạn CNTT muốn đón đầu các xu hướng công nghệ.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết:

 
Phòng Tuyển sinh - Truyền Thông
Huyền Trang

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook