Lộ diện 20 đội thi của Cuộc thi “Chinh phục Nguyên lý Kế toán” (Phần 1)

Đến hẹn lại lên, Cuộc thi "Chinh phục Nguyên lý Kế toán" do Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM tổ chức đã chính thức được khởi động. Với sự tham gia của 20 đội thi, hứa hẹn sẽ là một trận tranh tài vô cùng gay cấn và rất đáng được mong đợi.

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi vừa trí tuệ, giải trí cho sinh viên đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức nền tảng kế toán giúp ích cho công việc thực tế về kế toán, tài chính, quản trị sau khi ra trường. Đó cũng chính là lý do cuộc thi luôn thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên.

• Thời gian diễn ra cuộc thi: 8 giờ, ngày 12/11/2022 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Văn phòng mở Trệt B - Trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC)

Hãy cùng theo dõi hình ảnh của 10 đội thi đầu tiên nhé. 10 đội thi tiếp theo sẽ được bật mí ngay với các bạn ở bài viết tiếp theo nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp