Traffic Count

Trường ITC tổ chức đối thoại giữa HSSV và Ban giám hiệu Nhà trường năm 2023

Sáng nay ngày 28/09/2023, tại Văn phòng tầng trệt dãy B - Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức buổi "Đối thoại giữa HSSV và Ban giám hiệu Nhà trường năm 2023".

Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Hoàng Anh - Trưởng Khoa CNTT - ĐT; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng TCHC; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Trưởng phòng CTSV và các bạn HSSV, ban cán sự đại diện của các lớp khóa 22, 23.

Buổi đối thoại giữa HSSV và Ban giám hiệu Nhà trường năm 2023

Buổi đối thoại là hoạt động được diễn ra thường niên hàng năm, nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.
Tại buổi đối thoại, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường cũng mong muốn các bạn HSSV có thể mạnh dạn nêu ý kiến hay những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập, hoặc có thể đề xuất các hoạt động, chương trình sinh viên phù hợp. Để Nhà trường có thể kịp thời hỗ trợ các bạn.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đối thoại

 Các bạn HSSV cũng đã mạnh dạn nêu lên rất nhiều các ý kiến, nguyện vọng và cũng như thắc mắc của bản thân để Ban giám hiệu và các Thầy Cô hỗ trợ giải đáp.

HSSV nêu ý kiến tại buổi đối thoại 

Ban giám hiệu cũng cam kết sẽ đáp ứng và giải quyết các nguyện vọng chính đáng của các bạn HSSV đã nêu ra tại buổi đối thoại trong thời gian sớm nhất. Cùng với đó, Thầy Lê Vũ Hùng cũng chỉ đạo và yêu cầu các đơn vị liên quan nghiêm túc thực hiện và có hướng giải quyết hợp lý những vấn đề mà sinh viên đang quan tâm nhằm kịp thời hỗ trợ để các bạn an tâm học tập.


Đại diện các Phòng/Khoa giải đáp ý kiến của HSSV

 Buổi đối thoại là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp cho Ban giám hiệu, các Phòng/Khoa/Trung tâm, Giảng viên và HSSV có thể lắng nghe và hiểu nhau hơn. Để cùng có những giải pháp kịp thời nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và học tập.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook