Traffic Count

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường ITC

Sáng ngày 19/11/2022, tại Hội trường lớn A.801 Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra Buổi Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 và trao bằng tốt nghiệp, Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là buổi Lễ quan trọng có sự tham dự của Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT, ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các quý thầy cô đến từ các phòng/khoa/ban, các cựu sinh viên, các doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ, các quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự lễ.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Vũ Hùng gửi lời chào mừng tới các bạn Tân sinh viên khóa 2022 và lời chúc mừng tới các tân cử nhân, tân kỹ sư được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

Đại diện nhà trường, ThS. Lê Vũ Hùng cũng đã gửi lời cảm ơn tới quý doanh nghiệp, đơn vị tài trợ, các cựu sinh viên vì đã luôn đồng hành cùng ITC trong thời gian qua.

Trong buổi lễ, nhà trường và đại diện các đơn vị tài trợ đã tiến hành trao học bổng và khen thưởng cho các học sinh, sinh viên Khóa 20, 21 đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Trao giải cho các sinh viên đoạt giải trong cuộc thi và trao tài trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

BGH nhà trường cùng các Trưởng/Phó khoa, Trưởng phòng đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư. Hi vọng với tấm bằng tốt nghiệp ITC, các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ thật thành công trong chặng đường phía trước.

Buổi Lễ cũng là dịp để các bạn HSSV gửi lời chúc tốt đẹp đến những Người Thầy, Người Cô thân yêu. Chúc cho Thầy Cô trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) nói riêng và Thầy Cô Việt Nam nói chung ngày 20/11 thật vui vẻ, luôn khỏe mạnh, và ngày càng thành công trên con đường dạy học của mình.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook